Archive for the ‘Tin tức’ Category

Cao ốc 8B Lê Trực xây vượt phép 16 mét

Thứ Năm, Tháng Mười 1st, 2015

 

Theo UBND Hà Nội, chủ đầu tư tòa nhà đã tự ý tăng chiều cao, xây dựng thêm tầng dẫn đến tổng chiều cao thực tế lên tới 69 mét.

UBND TP Hà Nội vừa có báo cáo về dự án nhà số 8B Lê Trực xây gần quảng trường Ba Đình theo yêu cầu Thủ tướng. Trong bản báo cáo dài 12 trang ký ngày 30/9, Phó chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng khẳng định, quy trình cấp phép đầu tư, xây dựng dự án không vi phạm quy định, quy hoạch lúc đó.

Tuy nhiên, chủ đầu tư dự án đã tự ý xây sai giấy phép được cấp và việc này đã nhiều lần được chính quyền địa phương xử phạt vi phạm hành chính.

UBND TP Hà Nội cho biết dự án 8B Lê Trực không sai quy hoạch nhưng xây dựng sai so với giấy phép được cấp. Ảnh: Lê Hiếu.
UBND TP Hà Nội cho hay, theo Giấy phép xây dựng, chiều cao công trình đến đỉnh tum thang là 53 m. Hiện, Chủ đầu tư đã xây dựng tự ý điều chỉnh tăng chiều cao các tầng, xây dựng thêm tầng 19; tổng chiều cao thực tế khoảng 69 m (vượt 16 m). Ảnh: Lê Hiếu.

UBND Hà Nội cho biết công trình tuân thủ Quy hoạch chi tiết phần kiến trúc hai bên trục đường Cầu Giấy – Kim Mã – Hùng Vương vì tại thời điểm quy hoạch này không có quy định về hạn chế xây dựng nhà cao tầng trong khu vực nội đô và khống chế chiều cao công trình.

Mặc dù trình tự thủ tục cấp phép đầu tư xây dựng cho công trình không sai quy định, quy hoạch tuy nhiên chủ đầu tư đã tự ý điều chỉnh tăng chiều cao các tầng, xây thêm tầng so với phương án được duyệt.

Hiện chủ đầu tư đã xây xong phần thô công trình cao tầng, công trình thấp tầng chưa triển khai xây dựng. Phần công trình cao tầng xây sai với giấy phép được cấp.

Cụ thể, từ tầng 8 (phía đường Trần Phú kéo dài) phải có khoảng lùi khối cao tầng 3,36 m so với khối đế, song chủ đầu tư không thực hiện (hiện đã xây dựng thẳng đến mái).

Phần giật cấp đầu hồi phía Đông theo thiết kế từ độ cao 44 m công trình giật cấp vào 15 m và tại độ cao 50 m, công trình giật cấp tiếp thêm 5,3 m về phía Tây nhưng chủ đầu tư không xây dựng giật cấp làm tăng diện tích sàn.

Theo Giấy phép xây dựng, chiều cao công trình đến đỉnh tum thang là 53 m nhưng chủ đầu tư tự ý điều chỉnh tăng chiều cao các tầng, xây dựng thêm tầng 19; tổng chiều cao thực tế khoảng 69 m (vượt 16 m, tương đương 5 tầng).

Về diện tích sàn xây dựng khoảng 36.000 m2 (GPXD là 29.874 m2) tăng khoảng 6.126 m2.

UBND TP Hà Nội khẳng định, những vi phạm xây dựng của chủ đầu tư về quy mô, khối tích công trình cả về chiều cao và chiều rộng là vi phạm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hình dáng công trình và không gian kiến trúc khu vực.

Sáng 29/9, công nhân vẫn làm việc dù có lệnh kiểm tra của Thủ tướng. Hiện tại, hệ thống đường ống, dây điện các loại đang được hoàn thiện.
Sáng 29/9, công nhân vẫn làm việc dù có lệnh kiểm tra của Thủ tướng. Hiện tại, hệ thống đường ống, dây điện các loại đang được hoàn thiện. Ảnh: Lê Hiếu.

Cũng theo báo cáo, toàn bộ vi phạm về xây dựng của công trình đã được chính quyền địa phương giám sát, có kiểm tra và xử lý, xử phạt. Trong đó, từ tháng 3/2014 (kể từ khi công trình được cấp giấy phép) đã có ít nhất 13 lần các cơ quan chức năng các cấp của Hà Nội kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính, yêu cầu dừng thi công do công trình sai phạm.

Tuy nhiên chủ đầu tư không thực hiện và vẫn tiếp tục xây dựng. Báo cáo cũng thừa nhận: “Vệc kiểm tra của các cơ quan chức năng địa phương không thường xuyên và kịp thời, xử lý những sai phạm không kiên quyết và triệt để, nên dẫn đến xảy ra sai phạm nghiêm trọng như hiện nay”.

Về việc xử lý vi phạm, báo cáo của UBND Hà Nội nhấn mạnh: “Đối với chủ đầu tư cố ý xây dựng sai Giấy phép xây dựng đã được cấp, UBND Thành phố kiên quyết xử lý sai phạm theo đúng quy định của pháp luật. Nhất là xử lý về chiều cao công trình, khoảng lùi, khoảng giật và hình thái không gian kiến trúc công trình, theo đúng thiết kế và Giấy phép xây dựng đã được cấp”.

Bên cạnh đó, Hà Nội sẽ xem xét xử lý trách nhiệm các tổ chức và cá nhân có liên quan để xảy ra vi phạm.

Theo báo cáo của UBND TP Hà Nội, khu đất toà nhà 8B Lê Trực xây có diện tích gần 6.000 m2 do Công ty may Chiến Thắng quản lý từ năm 1968. Năm 2000, khu đất được chuyển giao cho Công ty cổ phần may Lê Trực, sau này Hà Nội thu hồi một phần diện tích để làm đường Trần Phú kéo dài nên Công ty may Lê Trực chỉ còn quản lý 3.758 m2.

Khu đất này không nằm trong ranh giới Quy hoạch chi tiết khu Trung tâm chính trị Ba Đình, tỷ lệ 1/2.000 được Thủ tướng phê duyệt tại Quyết định số 2411/QĐ-TTg ngày 10-12-2013.

Theo chủ trương di dời cơ sở sản xuất ra khỏi nội đô, dự án Trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở nhà 8B Lê Trực chính thức được khởi động từ năm 2007, với phương án kiến trúc được chấp thuận là xây 4-17 tầng, cao 66 m, mật độ xây dựng 64%.

Tuy nhiên đến cuối 2009, Thủ tướng chỉ đạo Hà Nội “dừng ngay việc phá các nhà biệt thự cũ và xây dựng các tòa nhà cao tầng trong khu trung tâm” để phục vụ xây dựng quy hoạch chung xây dựng thủ đô.

Theo đó, công trình 8B Lê Trực thuộc nhóm công trình cao tầng loại II – Đề xuất cho phép tiếp tục triển khai nhưng phải điều chỉnh quy hoạch đảm bảo phù hợp với định hướng Quy hoạch chung xây dựng đang được nghiên cứu.

Năm 2013 (sau khi Quy hoạch chung Thủ đô được phê duyệt vào năm 2011), chủ đầu tư tiếp tục đề xuất được tái khởi động dự án theo phương án xây dựng mới để giải quyết khó khăn cho đơn vị nếu không “các cổ đông và gần 400 cán bộ công nhân viên tại Công ty cổ phần may Lê trực đến thua lỗ và lâm vào cảnh khốn cùng”.

Đến tháng 7/2013, UBND Hà Nội đề nghị Thủ tướng cho phép dự án được triển khai theo phương án mới với chỉ tiêu mật độ xây dựng 64%, chiều cao công trình tối đa 44 m. Chiều cao này thấp hơn Nhà làm việc Quốc hội tại đường Hùng Vương, giảm chiều cao 26 m so với phương án kiến trúc đã được chấp thuận ngày 16/3/2009.

Ngày 18/7/2013, Văn phòng Chính phủ đã yêu cầu Bộ Xây dựng cho ý kiến về việc này và Bộ Xây dựng thẩm định và thống nhất với đề xuất của UBND TP Hà Nội. Ngày 20/9/2013, Văn phòng Chính phủ có văn bản thông báo cho phép Hà Nội nghiên cứu cho dự án được triển khai theo thẩm quyền.

Theo đó, các cơ quan chức năng của Hà Nội đã giải quyết cho chủ đầu tư thực hiện dự án theo phương án mới với các chỉ tiêu: Diện tích xây dựng gần 2.400 m2; mật độ xây dựng 64%; công trình cao 15-18 tầng (bao gồm cả tầng kỹ thuật, tum thang), 4 tầng hầm, tổng chiều cao 53 m.

Trong đó, từ tầng 8 phải có khoảng lùi khối cao tầng 3,36 m so với khối đế, phần giật cấp đầu hồi phía đông từ độ cao 44 m công trình giật cấp vào 15 m và tại độ cao 50 m công trình giật cấp tiếp thêm 5,3 m về phía tây. Định vị công trình và khoảng lùi khối đế và khối cao tầng với đường Trần Phú kéo dài đảm bảo phù hợp Quy chuẩn, Tiêu chuẩn hiện hành.

“Như vậy, Quy hoạch kiến trúc của Dự án đã chấp thuận phù hợp định hướng Quy hoạch chung thủ đô, việc nghiên cứu xét tới yêu cầu cảnh quan đô thị khu vực, có kế thừa kết quả rà soát công trình cao tầng, đồng thời nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng và tiếp thu ý kiến của Bộ Xây dựng, tuân thủ các quy định pháp luật về quy hoạch xây dựng”, báo cáo khẳng định.

 

Hoàn lưu bão gây mưa to diện rộng, đề phòng lũ quét, ngập úng

Thứ Tư, Tháng Chín 17th, 2014

Hoàn lưu bão số 3 tiếp tục gây mưa to diện rộng khắp miền Bắc; nguy cơ gây lũ quét và sạt lở đất ở vùng núi, ngập úng cục bộ ở các địa phương vùng trũng và đô thị ở đồng bằng Bắc Bộ, trong đó có Hà Nội.

Thông tin mới nhất Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, đêm qua (16/9) sau khi tiến sâu vào đất liền miền Bắc, bão số 3 đã suy yếu nhanh thành áp thấp nhiệt đới và tiếp tục suy yếu thành vùng áp thấp trong 12 giờ tới.

Hồi 4h sáng nay (17/9), vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 22,0 độ Vĩ Bắc; 105,5 độ Kinh Đông, trên đất liền khu vực Trung du Bắc Bộ. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới cấp 7 (tức là từ 50 đến 61km một giờ), giật cấp 8, cấp 9.

Do tác động của áp thấp nhiệt đới từ đêm qua  ở các tỉnh Bắc Giang, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương có gió giật mạnh cấp 6 – 8. Ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ đã có mưa vừa, mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 60 – 110mm, có nơi cao hơn như Lạng Sơn 114mm, Mẫu Sơn 254mm, đảo Cô Tô 175mm, Sơn Động 120mm, Nam Định 134mm, Thái Bình 127mm.

 

Hoàn lưu bão số 3 còn gây mưa diện rộng tại miền Bắc. (Ảnh: NCHMF)

 

Đến sáng nay  (17/9), ở Bắc vịnh Bắc Bộ (bao gồm cả các huyện đảo Bạch Long Vỹ, Cô Tô, Vân Đồn, Cát Hải) còn có gió giật mạnh cấp 8 – 9. Biển động rất mạnh. Ở các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Lạng Sơn và Bắc Giang còn có gió giật mạnh cấp 7 – 8. Các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ có gió giật mạnh cấp 5 – 6. Ở Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, riêng khu vực phía Đông Bắc Bộ tiếp tục có mưa to đến rất to.

Cơ quan khí tượng cảnh báo, lũ quét và sạt lở đất có nguy cơ cao xảy ra ở các tỉnh vùng núi phía Bắc và Tây Bắc như Quảng Ninh, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Bắc Kạn, Thái Nguyên. Cần có biện pháp phòng chống ngập lụt ở các vùng trũng, các đô thị ở đồng bằng Bắc Bộ như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình.

Ngày 16/9, đoàn công tác do Bộ trưởng NN&PTNT – Trưởng ban Phòng chống lụt bão TƯ Cao Đức Phát dẫn đầu đã đi kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo công tác triển khai ứng phó với cơn bão số 3 tại các tỉnh, thành phố Hải Phòng, Quảng Ninh. Đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra tuyến đê biển Hà Nam, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Hiện chưa có báo cáo cụ thể về thiệt hại người và tài sản từ các địa phương.

 

 

Van Gaal đưa Rooney lên mây sau khi vô địch IC Cup 2014

Thứ Ba, Tháng Tám 5th, 2014

Trong ngày được trao băng đội trưởng, Wayne Rooney đã có trận đấu tuyệt hay, đóng góp 1 bàn thắng trong chiến thắng 3-1 trước Liverpool ở trận chung kết International Champions (IC) Cup 2014. Sau trận đấu, HLV Van Gaal đã không ngớt lời ca ngợi tiền đạo 29 tuổi này. Bên cạnh đó, ông cũng cảnh báo các học trò cần giữ đôi chân trên mặt đất trước khi bước vào mùa giải mới.

 

Van Gaal ca ngợi Rooney sau chiến thắng trước Liverpool
Van Gaal ca ngợi Rooney sau chiến thắng trước Liverpool

 

Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Chúng tôi đã mang lại nhiều niềm vui cho người hâm mộ. Tuy nhiên, tất cả cần phải hiểu rằng quan trọng nhất vẫn là trận mở màn Premier League gặp Swansea. Đó là trận đấu mà chúng tôi buộc phải thắng.

Tôi nghĩ rằng Rooney xứng đáng nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu này. Anh ấy đã trải qua quãng thời gian tuyệt vời với những bàn thắng và những pha kiến tạo đỉnh cao.

Bên cạnh đó, cũng dành sự khen ngợi cho những hàng thủ của MU. Họ đã bảo vệ khung thành rất tốt trong cả giải đấu. Những hậu vệ MU cũng được coi là những người thi đấu hay nhất IC Cup 2014”.

Trong trận đấu ngày hôm nay, Rooney đã đeo băng đội trưởng MU nhưng HLV Van Gaal không cho rằng đó là sự lựa chọn vĩnh viễn. Ông nói thêm: “Tôi luôn tạo điều kiện cho những cầu thủ đeo băng đội trưởng. Những người được chọn đơn thuần chỉ đá đủ 90 phút ở trận đấu đó”.

 

Trung Quốc tăng cường tàu tuần tra tới khu vực Vịnh Bắc Bộ

Thứ Năm, Tháng Bảy 31st, 2014

– Theo tờ China News, ngày 30/7, tại cầu tàu Khâm Châu, Quảng Tây, Trung Quốc đã tổ chức nghi lễ bàn giao đưa vào sử dụng tàu “Hải Tuần 1001” loại 60 m cho Cục hải sự Quảng Tây. Đây sẽ là tàu tuần tra lớn nhất, tiến tiến nhất ở khu vực Vịnh Bắc Bộ.

Buổi lễ chính thức đưa tàu Hải Tuần 1001 vào sử dụng.
Buổi lễ chính thức đưa tàu Hải Tuần 1001 vào sử dụng.

“Hải Tuần 1001” sau khi đưa vào sử dụng sẽ tăng cường lực lượng ứng phó khẩn cấp, tuần tra, thực thi pháp luật tại khu vực biển Vịnh Bắc Bộ, phát huy tác dụng tích cực trong việc cứu trợ tính mạng và tài sản trên biển và duy trì chủ quyền lợi ích biển cho Trung Quốc.

Ông Lý Quốc Khải,Cục trưởng Cục hải sự Quảng Tây giới thiệu: “Hải Tuần 1001” được khởi công chế tạo vào tháng 10/2012, tháng 7/2014 hoàn thành. Tàu có chiều dài 64 m, chiều rộng 10,2 m, chiều cao 5 m, lượng giãn nước đầy tải 830 tấn, tổng trọng lượng 720 tấn, tốc độ tối đa 20 hải lý/h, hành trình liên tục 2.000 hải lý.
“Hải Tuần 1001” sẽ chủ yếu được dùng cho việc tuần tra thực thi pháp luật trên biển tại khu vực Vịnh Bắc Bộ, điều tra thu thập chứng cứ trên biển, ứng phó khẩn cấp. Trong thời kỳ then chốt, tàu “Hải Tuần 1001” còn có thể là trung tâm chỉ huy lâm thời di động cho Trung Quốc.
Cùng với việc Trung Quốc tăng cường tổ chức huấn luyện diễn tập tại khu vực biển Vịnh Bắc Bộ, diễn tập rà phá thủy lôi tại Biển Đông, hành động đưa tàu “Hải Tuần 1001” vào sử dụng một lần nữa càng chứng tỏ Trung Quốc đang tăng cường sức mạnh và khả năng tác chiến và tuần tra cho lực lượng hải quân Trung Quốc trên Biển Đông nhằm mở rộng bành trướng trên biển, không ngoài mục đích muốn “độc chiếm Biển Đông”.

 

Đại chiến châu Âu-Nam Mỹ ở vòng bán kết kinh điển nhất lịch sử

Thứ Ba, Tháng Bảy 8th, 2014

Không còn xuất hiện những bất ngờ như vòng bảng, hai cặp đấu Hà Lan-Argentina và Đức-Brazil hứa hẹn sẽ đầy hấp dẫn, khi các đại diện châu Âu và Nam Mỹ sẽ đối đầu sinh tử cho một tấm vé giành quyền vào trận chung kết tại Maracana ngày 13/7.
Bằng những con đường khác nhau, Đức, Hà Lan, Argentina và Brazil đã lọt vào bán kết World Cup với phong độ ổn định. Cả 4 đội đều thống trị vòng bảng một cách xuất sắc, nhưng ngoài Đức (gặp Pháp) thì cả ba đại diện còn lại chưa gặp phải chướng ngại vật đẳng cấp nào trên con đường vào đến bán kết.

World Cup 2014 đã chứng kiến những bất ngờ, khi hai đội tuyển giàu tiềm lực là Tây Ban Nha và Italia đã bị loại ngay ở vòng bảng. Anh cùng Bồ Đào Nha bị loại sớm cũng là một bất ngờ, nhưng rõ ràng thực lực của hai đội tuyển này phần nào bị hoài nghi về sức mạnh cùng tính ổn định ở các giải đấu lớn.

 

Brazil liệu có thể vô địch trên sân nhà
Brazil liệu có thể vô địch trên sân nhà

 

Ngoài Đức và Brazil, việc Argentina và Hà Lan lọt vào đến vòng đấu của 4 đội mạnh nhất cũng tạo ra sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ. Argentina sở hữu Lionel Messi nhưng chất lượng đội hình của họ không bằng những giải trước, trong khi Hà Lan lại chênh lệch đội hình quá lớn giữa hàng thủ và hàng công.

Tuy nhiên, 4 đại diện hùng mạnh này sẽ tạo nên hai trận bán kết (cả trận tranh hạng 3 và chung kết) nảy lửa, hấp dẫn nhất trong lịch sử World Cup. Brazil đã 5 lần lên đỉnh thế giới (1958, 1962, 1970, 1994, 2002), Đức 3 lần vô địch (1954, 1974, 1990), Argentina hai lần giơ cao cúp vàng (1978, 1986) còn Hà Lan cũng có đến 3 lần vào đến các trận chung kết World Cup (1974, 1978, 2010).

Đức, Brazil, Argentina sẽ nâng cao thành tích, hay Hà Lan làm nên lịch sử vẫn còn là dấu hỏi lớn lúc này. Nhưng cả 4 đội tuyển đều đang có được sự hưng phấn cao độ và hai trận bán kết hứa hẹn sẽ rất khó lường, khi các cuộc so tài không chỉ là cuộc đấu của đẳng cấp mà còn đòi hỏi bản lĩnh, kinh nghiệm lẫn sự may mắn.

Bóng đá châu Mỹ đã chơi tuyệt hay khi họ có đến 8 đại diện ở vòng 1/8 nhưng họ chỉ còn hai đại diện ưu tú Brazil, Argentina ở nhóm 4 đội mạnh nhất. Kể từ vòng knock-out trở đi, châu Âu chỉ phải chia tay Pháp, Bỉ, Thụy Sỹ và sứ mệnh chống lại tân lục địa được trao cho Hà Lan và Đức.

Hai cặp đấu Brazil-Đức và Hà Lan-Argentina mang đến những cuộc so tài hấp dẫn châu Âu-Mỹ, những đối thủ xứng đáng ở vòng bán kết. So với các kỳ World Cup gần đây nhất thì đây là hai trận đấu rất được chờ đợi, khi đẳng cấp và thực lực của 4 đội có phần ngang ngửa nhau.

 

Đức đang được coi là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay
Đức đang được coi là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay

 

Tại World Cup 1994, hai cặp bán kết Brazil-Thụy Điển và Italia-Bulgaria không gợi lên sự hấp dẫn. Năm 1998, ngựa ô Croatia tiến vào đến bán kết gặp Pháp, còn năm 2002 thì hai hiện tượng Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ lọt vào nhóm 4 đội mạnh nhất. Hai cặp đấu bán kết năm 2006 có phần hấp dẫn hơn: Đức-Italia và Pháp-Bồ Đào Nha, nhưng Bồ Đào Nha chưa thực sự đạt đến tầm đỉnh cao của thế giới.

Cách đây 4 năm tại Nam Phi, Uruguay chưa đạt đến tầm của Tây Ban Nha, Hà Lan, Đức tại vòng bán kết. Lần cuối cùng vòng bán kết World Cup thực sự hấp dẫn là ở năm 1990, khi Argentina gặp Italia còn Anh đối đầu Đức và sau 24 năm, người hâm mộ mới lại được chứng kiến 4 thế lực hùng mạnh cùng đua tranh ngôi vô địch.

Cặp đấu Hà Lan-Argentina gợi nhớ những cuộc so tài kinh điển ở các năm 1974, 1978, 1998 gắn liền với những cái tên Johan Cruyff, Mario Kempes, Batistuta, Bergkamp, Kluivert. Trong khi với người Đức, thất bại cay đắng 0-2 trước Brazil ở chung kết World Cup 2002 mãi là kỷ niềm buồn mà họ luôn khao khát phục hận hơn bao giờ hết.

Để vào đến bán kết, Argentina đã mất Di Maria, Brazil thiếu vắng Thiago Silva trong khi Hà Lan, Đức vẫn nguyên vẹn đội hình. Người châu Âu đang có lợi thế nhưng điều đó không có nghĩa, họ sẽ dễ dàng tiến vào chung kết để giúp lục địa già lần đầu tiên trong lịch sử lên ngôi vô địch thế giới trên đất Nam Mỹ.

 

chống thấm trần nhà, tường, khu wc, sửa chữa lăn sơn tại giảng võ

Thứ Năm, Tháng Bảy 3rd, 2014

CTY CP XÂY DỰNG CHỐNG THẤM BÁCH KHOA

Địa chỉ: A1 Giảng Võ– SĐT: 04.39393386

Liên hệ: Holine : 0904 889 269

10474033_686026398137727_1656730443_n

Chuyên chống thấm:

Chống thấm trần, tường, nhà vệ sinh, khe tiếp giáp, nứt cổ trần, tầng hầm, bể nước, nứt chân chim, ban công, nứt bê tông.

Kỹ thuật:
Không như những công ty khác, Công ty của chúng tôi đã và đang hoạt động trong lĩnh vực chống thấm với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật cao sẽ xử lý triệt để những vấn đề thấm dột của ngôi nhà và công trình của quý khách.

Vật liệu:
Để đạt đc hiệu quả tuyệt đối, công trình cho quý khách chúng tôi đã nhập ngoại những vật liệu cao cấp nhất trên thế giới như: Anh, Pháp, Ai cập, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Đức…

Để đạt được hiệu quả tuyệt đối cũng như vật liệu chống thấm tốt nhất, chúng tôi xin cam kết bảo hành dài hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sự phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Rất mong sự hợp tác của quý khách!

(Phục vụ chống thấm khắp các tỉnh thành phía bắc)

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm.Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng,đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các kỹ sư giầu kinh nghiệm, đội thợ năng động, nhiệt tình và đặt tiêu chí phục vụ lên hàng đầu. Chúng tôi đã tham gia xử lý hàng trăm công trình với nhiều sự cố thấm dột đa dạng khác nhau.Bằng các phương pháp tiên tiến và vật tư phương tiên chuyên dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo và bảo hành công trình thực hiện cho quý khách.

Dịch vụ của chúng tôi:

– Xây dựng các hạng mục:tư vấn,thiết kế, xây mới,sửa cũ các công trình nhà ở,sửa chữa nhà vệ sinh

– Chống thấm các hạng mục,bằng các loại vật liệu hiện nay,bảo hành lâu năm không bị thấm lại

– Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng , mái bê tông,nhà WC

– Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng,như tầng hầm,hố thang máy…v.v

– Chống thấm bể ngầm, bể bơi … tại các công trình đã qua sử dụng.

– Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, sân thượng

– Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.

– Cho thuê nhân lực, nhân công, kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng, cá nhân có nhu cầu.

Rất mong được sự ung hộ của quý khách hàng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Với một quy trình làm việc hiệu quả, chúng tôi giúp quý khách nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề trên công trình xây dựng của mình.

Sau đây là các bước làm việc cơ bản:

B1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

B2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tân công trình của quý khách để khảo sát.

B3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.B4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.B5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần chong tham, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi.

Số điện thoại Hotline:  0904.889.269 (24/24).
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH:(043)9393386

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

chống thấm trần nhà, tường, sửa chữa lăn sơn, tại láng hạ đống đa

Thứ Năm, Tháng Bảy 3rd, 2014

CTY CP XÂY DỰNG CHỐNG THẤM BÁCH KHOA

Địa chỉ: 87 Láng Hạ – SĐT: 04.39393386

Liên hệ: Holine : 0904 889 269


 

Chuyên chống thấm:

Chống thấm trần, tường, nhà vệ sinh, khe tiếp giáp, nứt cổ trần, tầng hầm, bể nước, nứt chân chim, ban công, nứt bê tông.

Kỹ thuật:
Không như những công ty khác, Công ty của chúng tôi đã và đang hoạt động trong lĩnh vực chống thấm với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật cao sẽ xử lý triệt để những vấn đề thấm dột của ngôi nhà và công trình của quý khách.

Vật liệu:
Để đạt đc hiệu quả tuyệt đối, công trình cho quý khách chúng tôi đã nhập ngoại những vật liệu cao cấp nhất trên thế giới như: Anh, Pháp, Ai cập, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Đức…

Để đạt được hiệu quả tuyệt đối cũng như vật liệu chống thấm tốt nhất, chúng tôi xin cam kết bảo hành dài hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sự phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Rất mong sự hợp tác của quý khách!

(Phục vụ chống thấm khắp các tỉnh thành phía bắc)

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm.Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng,đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các kỹ sư giầu kinh nghiệm, đội thợ năng động, nhiệt tình và đặt tiêu chí phục vụ lên hàng đầu. Chúng tôi đã tham gia xử lý hàng trăm công trình với nhiều sự cố thấm dột đa dạng khác nhau.Bằng các phương pháp tiên tiến và vật tư phương tiên chuyên dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo và bảo hành công trình thực hiện cho quý khách.

Dịch vụ của chúng tôi:

– Xây dựng các hạng mục:tư vấn,thiết kế, xây mới,sửa cũ các công trình nhà ở,sửa chữa nhà vệ sinh

– Chống thấm các hạng mục,bằng các loại vật liệu hiện nay,bảo hành lâu năm không bị thấm lại

– Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng , mái bê tông,nhà WC

– Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng,như tầng hầm,hố thang máy…v.v

– Chống thấm bể ngầm, bể bơi … tại các công trình đã qua sử dụng.

– Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, sân thượng

– Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.

– Cho thuê nhân lực, nhân công, kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng, cá nhân có nhu cầu.

Rất mong được sự ung hộ của quý khách hàng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Với một quy trình làm việc hiệu quả, chúng tôi giúp quý khách nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề trên công trình xây dựng của mình.

Sau đây là các bước làm việc cơ bản:

B1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

B2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tân công trình của quý khách để khảo sát.

B3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.B4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.B5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần chong tham, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi.

Số điện thoại Hotline:  0904.889.269 (24/24).
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH:(043)9393386

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

chống thấm trần nhà, tuờng, khu vệ sinh, lăn sơn tại phố xuân thủy cầu giấy

Thứ Ba, Tháng Bảy 1st, 2014

CTY CP XÂY DỰNG CHỐNG THẤM BÁCH KHOA

Địa chỉ: 123 Xuân Thủy – SĐT: 04.39393386

Liên hệ: Holine : 0904 889 269

Chuyên chống thấm:

Chống thấm trần, tường, nhà vệ sinh, khe tiếp giáp, nứt cổ trần, tầng hầm, bể nước, nứt chân chim, ban công, nứt bê tông.

Kỹ thuật:
Không như những công ty khác, Công ty của chúng tôi đã và đang hoạt động trong lĩnh vực chống thấm với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật cao sẽ xử lý triệt để những vấn đề thấm dột của ngôi nhà và công trình của quý khách.

Vật liệu:
Để đạt đc hiệu quả tuyệt đối, công trình cho quý khách chúng tôi đã nhập ngoại những vật liệu cao cấp nhất trên thế giới như: Anh, Pháp, Ai cập, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Đức…

Để đạt được hiệu quả tuyệt đối cũng như vật liệu chống thấm tốt nhất, chúng tôi xin cam kết bảo hành dài hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sự phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Rất mong sự hợp tác của quý khách!

(Phục vụ chống thấm khắp các tỉnh thành phía bắc)

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm.Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng,đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các kỹ sư giầu kinh nghiệm, đội thợ năng động, nhiệt tình và đặt tiêu chí phục vụ lên hàng đầu. Chúng tôi đã tham gia xử lý hàng trăm công trình với nhiều sự cố thấm dột đa dạng khác nhau.Bằng các phương pháp tiên tiến và vật tư phương tiên chuyên dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo và bảo hành công trình thực hiện cho quý khách.

Dịch vụ của chúng tôi:

– Xây dựng các hạng mục:tư vấn,thiết kế, xây mới,sửa cũ các công trình nhà ở,sửa chữa nhà vệ sinh

– Chống thấm các hạng mục,bằng các loại vật liệu hiện nay,bảo hành lâu năm không bị thấm lại

– Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng , mái bê tông,nhà WC

– Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng,như tầng hầm,hố thang máy…v.v

– Chống thấm bể ngầm, bể bơi … tại các công trình đã qua sử dụng.

– Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, sân thượng

– Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.

– Cho thuê nhân lực, nhân công, kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng, cá nhân có nhu cầu.

Rất mong được sự ung hộ của quý khách hàng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Với một quy trình làm việc hiệu quả, chúng tôi giúp quý khách nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề trên công trình xây dựng của mình.

Sau đây là các bước làm việc cơ bản:

B1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

B2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tân công trình của quý khách để khảo sát.

B3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.B4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.B5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần chong tham, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi.

Số điện thoại Hotline:  0904.889.269 (24/24).
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH:(043)9393386

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Đức, Mỹ đi tiếp, Ronaldo về nhà

Thứ Sáu, Tháng Sáu 27th, 2014
Đội Đức hân hoan vì bàn thắng duy nhất

Với kết quả hôm thứ Năm, Đức đứng đầu bảng G, còn Mỹ cũng giành được vị trí thứ hai, nhưng Bồ Đào Nha với danh thủ Cristiano Ronaldo đau đớn về nhà cùng với Ghana.

Bàn phản lưới nhà của John Boye và cú sút cuối trận của Ronaldo giúp Bồ Đào Nha thắng Ghana 2-1. Nhưng tỉ số chỉ đủ để Bồ Đào Nha đứng thứ ba, còn Ghana chót bảng G.

Bồ Đào Nha rốt cuộc cùng bốn điểm như Mỹ, nhưng đội Mỹ đi tiếp vào vòng 16 nhờ hiệu số thắng bại cao hơn, dù thua Đức 1-0 ở Recife.

Đức nhìn chung chiếm ưu thế trong toàn trận, còn đội Mỹ của Juergen Klinsmann không tạo được nhiều cơ hội.

Đột phá xảy ra phút 55, khi thủ môn Mỹ Tim Howard xuất sắc cản phá cú đánh đầu của Per Mertesacker.

Nhưng Thomas Mueller đón bóng văng ra, và sút rất đẹp ghi bàn.

Sau đó, Mỹ cũng có nhiều cơ hội nhưng không đủ sắc sảo để làm khó thủ môn Manuel Neuer.

Như vậy, Đức nhất bảng, sẽ gặp Algeria ở vòng 16.

Mỹ sẽ gặp Bỉ, đội đứng đầu bảng H với ba trận toàn thắng.

Bồ Đào Nha – Ghana

Ronaldo ghi bàn cho Bồ Đào Nha nhưng không đủ

Bàn phản lưới nhà của Boye như nói lên nỗi thất vọng của cả hai đội trong trận đấu hôm thứ Năm.

Bàn thắng xảy ra sau khi Ghana tấn công, nhưng bóng chạm vào trọng tài Bahrain, khiến Bồ Đào Nha có cơ hội phản công.

Sang hiệp hai, Ghana tiến bộ hơn và tiền đạo Asamoah Gyan đánh đầu gỡ hòa ở phút 57.

Liền sau đó, Gyan tạo cơ hội cho Abdul Majeed Waris đánh đầu ở khoảng cách gần, nhưng anh này kém cỏi để bóng bay ra ngoài.

Cầu thủ từng được giải Cầu thủ của Năm, Cristiano Ronaldo, ghi bàn cho Bồ Đào Nha phút 80.

Bàn gỡ hòa của Ghana

Anh còn có ít nhất hai cơ hội sau đó, nhưng không thành công.

Cựu thủ môn Mỹ Brad Friedel:

“Một ngày không thể tin được cho bóng đá Mỹ. Hôm nay họ không xuất sắc nhưng đội sẽ luôn cống hiến 100% và có tổ chức. Người dân tại nhà sẽ thích lắm – chúng tôi đã đứng trên một trong những đội hay nhất thế giới, Bồ Đào Nha và Ronaldo sẽ về nhà.”

Bình luận viên Danny Mills:

“Đức hôm nay đã làm đủ. Họ đã đứng nhất bảng, và chắc sẽ đối đầu Algeria hoặc Nga. Nhưng sẽ khó cho Mỹ khi gặp Bỉ.”

Danh sách 16 đội còn lại tại World Cup:

28 tháng Sáu: Brazil gặp Chile; Colombia gặp Uruguay

29 tháng Sáu: Hà Lan gặp Mexico; Costa Rica gặp Hy Lạp

30: Pháp gặp Nigeria; Đức gặp Algeria

1 tháng Bảy: Argentina gặp Thụy Sĩ; Bỉ gặp Mỹ

 

chống thấm trần nhà, tường, khu wc tại huyện từ liêm

Thứ Sáu, Tháng Sáu 27th, 2014

chúng tôi có cơ sở chống thấm chuyên nghiệp nằm trên địa bàn Huyện Từ Liêm

 

CTY CP XÂY DỰNG CHỐNG THẤM BÁCH KHOA

Địa chỉ: CT5A Mỹ Đình – SĐT: 04.39393386

Liên hệ: Holine : 0904 889 269

Chuyên chống thấm:
Chống thấm trần, tường, nhà vệ sinh, khe tiếp giáp, nứt cổ trần, tầng hầm, bể nước, nứt chân chim, ban công, nứt bê tông.

Kỹ thuật:
Không như những công ty khác, Công ty của chúng tôi đã và đang hoạt động trong lĩnh vực chống thấm với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật cao sẽ xử lý triệt để những vấn đề thấm dột của ngôi nhà và công trình của quý khách.

Vật liệu:
Để đạt đc hiệu quả tuyệt đối, công trình cho quý khách chúng tôi đã nhập ngoại những vật liệu cao cấp nhất trên thế giới như: Anh, Pháp, Ai cập, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Đức…

Để đạt được hiệu quả tuyệt đối cũng như vật liệu chống thấm tốt nhất, chúng tôi xin cam kết bảo hành dài hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sự phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Rất mong sự hợp tác của quý khách!

(Phục vụ chống thấm khắp các tỉnh thành phía bắc)

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm.Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng,đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các kỹ sư giầu kinh nghiệm, đội thợ năng động, nhiệt tình và đặt tiêu chí phục vụ lên hàng đầu. Chúng tôi đã tham gia xử lý hàng trăm công trình với nhiều sự cố thấm dột đa dạng khác nhau.Bằng các phương pháp tiên tiến và vật tư phương tiên chuyên dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo và bảo hành công trình thực hiện cho quý khách.

Dịch vụ của chúng tôi:

– Xây dựng các hạng mục:tư vấn,thiết kế, xây mới,sửa cũ các công trình nhà ở,sửa chữa nhà vệ sinh

– Chống thấm các hạng mục,bằng các loại vật liệu hiện nay,bảo hành lâu năm không bị thấm lại

– Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng , mái bê tông,nhà WC

– Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng,như tầng hầm,hố thang máy…v.v

– Chống thấm bể ngầm, bể bơi … tại các công trình đã qua sử dụng.

– Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, sân thượng

– Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.

– Cho thuê nhân lực, nhân công, kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng, cá nhân có nhu cầu.

Rất mong được sự ung hộ của quý khách hàng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Với một quy trình làm việc hiệu quả, chúng tôi giúp quý khách nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề trên công trình xây dựng của mình.

Sau đây là các bước làm việc cơ bản:

B1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

B2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tân công trình của quý khách để khảo sát.

B3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.B4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.B5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần chong tham, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi.

Số điện thoại Hotline:  0904.889.269 (24/24).
VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH:(043)9393386

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !