Sau khi bị ngập lụt cần vệ sinh thau rửa bể nước sạch sẽ

Cập nhật: 11/03/2018
Lượt xem: 0

Mùa mưa ở Hà Nội đang đến gần,kéo theo đó là các trận mưa to kéo dài, có thể ngày vài trận mưa to, điều đó khiến hệ thống cống thoát nước của thành phố quá tải, dẫn tới tình trạng ngập lụt trong nhà. Điều lưu ý khi mỗi lần ngập lụt xảy ra,đó chính là các bể nước ăn, bể nước ngầm bị ảnh hưởng trực tiếp từ những trận lụt cho nên cần phải thau rửa bể nước ngầm để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Ở mỗi một gia đình bể nước ngầm đóng một vai trò quan trọng trong việc lưu trữ nguồn nước sạch dự phòng, trong trường hợp không được cung cấp nước sạch trực tiếp. Các cơ sở lớn như trường học, cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện luôn luôn lắp đặt một hệ thống bể nước ngầm,đủ để cung cấp cho lượng người dùng. Khi tới mùa mưa bão, hệ thống bể nước ngầm có thể bị ảnh hưởng do sự che chắn,đậy nắp không kín, nước mưa trên bề mặt rơi xuống, nước ngập bẩn tràn vào hoặc có thể do hệ thống kết cấu bê tông bị rạn nứt, xuống cấp cũng là nguyên nhân gây nên sự xâm nhập của nước bẩn vào bể nước. Việc vệ sinh bể,thau rửa bể nước ngầm cần được đảm bảo nhất là sau những trận mưa to, lụt lội, để đảm bảo rằng nguồn nước ăn là sạch sẽ, hợp vệ sinh.

Việc thau rửa bể nước tại các cơ quan, bệnh viện…các cơ sở lớn cần đến các công ty thau rửa bể nước chuyên nghiệp, uy tín như công ty chống thấm Bách Khoa,các đối tác có thể yên tâm về quy trình kỹ thuật và chất lượng dịch vụ. Việc thau rửa bể nước theo định kỳ, rất quan trọng,chúng ta có thể quan sát được luôn về chất lượng của bể nước có bị thấm dột, cần làm chống thấm dột không?Có bị rạn nứt hay xuống cấp không,đẻ xử lý khắc phục kịp thời,ngăn chặn các nguy cơ gây ô nhiễm nguồn nước.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Có thể bạn quan tâm

0988860499