Chống Thấm Sân Thượng

Cập nhật: 09/03/2018
Lượt xem: 0

Hiện nay tại Việt nam, các chủ đầu tư khi xây dựng công trình, tòa nhà, chung cư cao tầng đã khá quan tâm đến việcchống thấm mới công trình. Và việc này đã trở thành những yếu tốt cốt lõi không thể thiếu được cho mỗi công trình, đảm bảo tính bền vững dài lâu, và tuổi thọ công trình.

Ngược lại, hầu hết các công trình dân dụng, căn hộ dân sinh, … lại chưa trú trọng đến việc chống thấm một cách chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng ngôi nhà của mình, mà thay vào đó sử dụng các biện pháp thô sơ, thiếu tính chuyên nghiệp để xử lý tạm bợ ngôi nhà của mình. Điều này đã dẫn đến nhiều sai lầm đáng tiếc sau khi công trình được hoàn thiện một thời gian và đưa vào sử dụng. Cụ thể như tình trạng thấm dột diễn ra thường xuyên gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày cho chính người chủ ngôi nhà.

Chính vì vậy, với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực các Thành Phố tập trung dân cư, tình trạng bị thấm dột xảy ra đối với hầu hết các công trình dân sinh gây ảnh hưởng tới sinh hoạt người dân, đặc biệt là chi phí sửa chống tốn kém hơn rất nhiều lần so với chống thấm mới ngay từ đầu.

Chống thấm là quá trình xử lý làm cho một vật thể hoặc cấu trúc không thấm nước hoặc chống nước để nó tiếp tục không bị ảnh hưởng bởi nước hoặc chống lại sự xâm nhập của nước trong các điều kiện môi trường như: mưa bão, lũ lụt....

Chống thấm được sử dụng chủ yếu trong thi công xây dựng, cụ thể là cấu trúc tòa nhà như tầng hầm, trần nhà, tường nhà hoặc khu vực ẩm ướt bằng cách sử dụng các vật liệu chống thấm.

Hiện nay, vật liệu chống thấm được sử dụng phổ biến bao gồm:

  1. Màng chống thấm: Màng tự dính, màng lót HDPE, màng chống thấm dạng dung dịch đàn hồi.... tất cả đều có ưu điểm là chống thấm tốt, độ bền cao, hiệu quả tốt nhất đối với sàn và trần bê tông và được sử dụng song song trong quá trình thi công xây dựng.
  2. Vật liệu chống thấm tạo liên kết bề mặt: Là loại vật liệu chống thấm dạng lỏng dùng để quét, phun để tạo màng có tác dụng tạo thành lớp màng bảo vệ bên ngoài liên kết các cấu trúc bị hổng, được sử dụng trước khi thi công. Ưu điểm là nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả chống thấm thì không hề nhỏ.
  3. Hóa chất chống thấm: có chứa thành phần Polyme tạo độ bám, dính với bề mặt bê tông. Đồng thời loại vật liệu này có thể lấp đầy các khe nứt bê tông. Với ưu điểm vượt trội song loại hóa chất này có nhược điểm là chỉ áp dụng với những khu vực ít phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng sửa chữa chống thấm dột. Công ty chúng tôi luôn tự hào và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị chống thấm hiệu quả nhất hiện nay, bởi các ưu điểm:

chống thấm chân tường, chống thấm trần nhà bê tông, chống thấm bể nước, sửa nhà chống thấm, chống thấm dột trần nhà, chống thấm khe tiếp giáp, sửa chữa chống thấm,chống thấm sàn âm nhà vệ sinh, thi công chống thấm, chống thấm mái nhà, chống thấm tầng thường, xử lý chống thấm, chống thấm sàn âm nhà vệ sinh

  • Đội ngũ công nhân, kỹ thuật có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm
  • Sử dụng công nghệ chống thấm tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường
  • Các vật liệu chống thấm có chất lượng tốt và độ bền cao
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp
  • Phục vụ 24/7 cả ngày lễ tết
  • Có chứng từ, hóa đơn hợp lệ

Mọi chi tiết xin liên hệ theo Hotline 0904 889 269 

Rất hân hạnh được phục vụ.

Xin chân thành cảm ơn!

Đăng ký tư vấn miễn phí

Có thể bạn quan tâm

0904.889.269